THÀNH TÍCH CÔNG TY

Chia sẻ yêu thương tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Tả Phời

Trước đó, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Hacisco đã gặp mặt Thành đoàn Lào Cai tại trụ sở Thành đoàn. 02 đơn vị đã trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm trong hoạt động đoàn và các mô hình hay trong việc triển khai phong trào hành động cách mạng của Đoàn. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Đinh Tiến Vịnh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hacisco, Bí thư Đoàn thanh niên công ty, Đoàn VNPT Hà Nội, Thường trực Thành đoàn, Hội LHTNVN Thành phố, các đồng chí Ủy viên BCH Thành đoàn và đông đủ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, đoàn thanh niên công ty.
Với mong muốn được chia sẻ khó khăn với đồng bào do chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 2, số 3, đặc biệt là những thiếu thốn vật chất của các em học sinh vùng cao; Đoàn Công ty Cổ phần Hacisco đã dành tặng các em học sinh bậc tiểu học và mầm non thuộc phân hiệu Láo Lý và Phìn Hồ , đoàn đã tặng 150 suất quà (gồm áo rét, ủng, giày, dép, sách, bút, bánh kẹo), trị giá hơn 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn cũng tặng 40 lít dầu ăn Neptune, 1 tấn gạo, 10 thùng mỳ tôm, gần 150kg lạc cho nhà ăn bán trú 2 điểm trường Láo Lý, Phìn Hồ. 
Hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần động viên, khích lệ các thầy, cô giáo và học sinh vượt khó, vươn lên trong công tác và học tập. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong việc chung tay góp phần giải quyết các vấn đề an sinh xã hội và đạo lý tương thân tương ái lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn thanh niên Hacisco và Thành đoàn Lào Cai tặng nhau bức tranh lưu niệm

Trao quà cho học sinh nghèo phân hiệu trường Láo Lý tại UBND xã Tả Phời

Trao quà cho học sinh nghèo tại phân hiệu trường Phìn Hồ

 

 

Các tin khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tra cứu danh bạ
Văn bản, thông tư, nghị định
Các số điện thoại hỗ trợ