THÀNH TÍCH CÔNG TY

Khai mạc Giải Bóng đá Mini Bưu chính Viễn thông Hà Nội năm 2014

 Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Phú Thịnh phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo VNPT Hà Nội, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNPT Hà Nội cùng hơn 150 vận động viên của 15 đội bóng và đông đảo các cổ động viên trong và ngoài VNPT Hà Nội và Bưu điện Hà Nội tới tham dự và cổ vũ.

Giải bóng đá mini năm 2014 là hoạt động được Đoàn Thanh niên Bưu chính Viễn thông Hà Nội tổ chức thường niên nhằm thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014).

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bí thư Đoàn Thanh niên Bưu chính Viễn thông Hà Nội Đào Tiến Dũng cho biết, giải bóng đá mini năm 2014 được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bưu chính Viễn thông Hà Nội tổ chức là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên nói riêng và CBCNV đang công tác tại VNPT Hà Nội và Bưu điện Hà Nội nói chung.

Giải bóng đá mini lần thứ VI năm 2014 có sự tham dự của 15 đội bóng đến từ Bưu điện TP Hà Nội và VNPT Hà Nội, được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết (đá theo thể thức loại trực tiếp). Giải đấu sẽ diễn ra với 29 trận đấu, trận khai mạc được bắt đầu từ ngày 17/5/2014 và kết thúc với trận Chung kết vào ngày 21/6/2014.

Đội bóng đá mini Công ty Cổ phần Hacisco chup ảnh kỷ niệm cùng Lãnh đạo VNPT Hà Nội và lãnh đạo Công ty

Đội bóng đá mini Công ty Cổ phần Hacisco chụp ảnh kỷ niệm cùng Lãnh đạo VNPT Hà Nội và lãnh đạo Công ty trong ngày khai mạc

VNPT-HANOI.COM.VN
Các tin khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tra cứu danh bạ
Văn bản, thông tư, nghị định
Các số điện thoại hỗ trợ