THÀNH TÍCH CÔNG TY

Ông Trần Mạnh Hùng chính thức được bổ nhiệm là Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT

 

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương cũng đã công bố quyết định chỉ định ông Trần Mạnh Hùng là Bí thư Đảng ủy Tập đoàn VNPT nhiệm kỳ 2010-2015.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV VNPT Trần Mạnh Hùng đã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Lãnh đạo Bộ TT&TT, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương dành cho cá nhân mình và dành cho VNPT trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2014, một năm thực sự nhiều khó khăn đối với VNPT khi vừa phải đảm bảo kinh doanh có hiệu quả vừa phải hoàn thành giai đoạn 1 của Đề án Tái cơ cấu. Theo Chủ tịch HĐTV VNPT Trần Mạnh Hùng, việc Bộ Thông tin và Truyền thông và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã nhanh chóng kiện toàn công tác cán bộ đã giúp VNPT có thêm điều kiện thuận lợi để triển khai Đề án Tái cơ cấu.

Chủ tịch HĐTV VNPT Trần Mạnh Hùng chia sẻ, với những kết quả bước đầu đạt được từ giai đoạn 1 thực hiện tái cơ cấu, có thể khẳng định, “Con thuyền” VNPT đã đi đúng hướng. Điều này cũng đã được khẳng định một lần nữa trong kết quả SXKD qua 2 tháng đầu năm 2015 mà VNPT đã đạt được: tổng lợi nhuận đạt được bằng 15% kế hoạch năm, tăng hơn 8% so với cùng kỳ năm trước. Dịch vụ Vinaphone và băng rộng có sự tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ…

Với vị trí và trọng trách người đứng đầu Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV VNPT Trần Mạnh Hùng cam kết sẽ cùng tập thể Lãnh đạo VNPT và toàn thể CBCNV VNPT sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành Tái cơ cấu cũng như đạt và vượt các mục tiêu kế hoạch năm 2015 đã đề ra.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son một lần nữa khẳng định vai trò và vị trí chủ lực của VNPT trong lĩnh vực TT&TT của Việt Nam, đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng của VNPT trong năm qua đã vượt qua nhiều khó khăn để không chỉ thực hiện nhiệm vụ Tái cơ cấu mà còn đạt được sự phát triển ổn định trong lúc tái cơ cấu.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bày tỏ tin tưởng rằng với kinh nghiệm và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, cùng sự sát cánh hỗ trợ của tập thể Lãnh đạo Tập đoàn VNPT, đồng chí Trần Mạnh Hùng sẽ kế thừa truyền thống của các thế hệ Lãnh đạo VNPT đi trước tiếp tục đưa VNPT phát triển mạnh và bền vững  sau khi tái cơ cấu. Bộ trưởng cũng quán triệt, nhiệm vụ sắp tới của VNPT và ông Trần Mạnh Hùng vẫn còn rất nặng nề. VNPT sẽ phải tiếp tục tái cơ cấu phần còn lại của Tập đoàn thành công, đồng thời thành lập 3 Tổng công ty mới, đưa vào vận hành hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, chuyên biệt và hiệu quả.

 

http://vnpt.vn/
Các tin khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tra cứu danh bạ
Văn bản, thông tư, nghị định
Các số điện thoại hỗ trợ